Home Tags ตั้งค่า Delete confirmation dialog in Windows-8.1

Tag: ตั้งค่า Delete confirmation dialog in Windows-8.1

APLICATIONS

Azure Portal : ป้องกันการเผลอลบ Resource ใน Azure โดยไม่ตั้งใจ

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ผมเห็นผู้ใช้งาน Azure หลายท่านมีคำถามมากมายว่า "เผลอลบ นั่น โน่น นี่ (โดยเฉพาะ Resource Group)บน Azure ไปแล้ว โดยไม่ตั้งใจ อาจจะด้วยลบผิด หรือเผลอเรอก็ไม่ทราบได้ครับ คำถามคือว่า เรียกคืนได้มั้ย ??" คำตอบคือ ไม่ได้ครับ เพราะเวลาลบอะไรใน Azure นั้นระบบจะ clear...

HOT NEWS